• Mọi người khi đăng bài trên diễn đàn chú ý: Các tin đăng của mọi người hãy giảm bớt hình ảnh chèn trong bài viết

Bí quyết tăng thu nhập từ rác ván bóc

Thân Thị Sen

New member
Xác minh
#1
Hiện nay nhu cầu về gỗ là khá cao, gỗ tự nhiên dần cạn kiệt và không đáp ứng đủ nhu cầu tiêu dùng của người dân. Từ đó các loại ván gỗ ép từ ván bóc, hay ván gỗ ép từ mùn cưa, dăm bào trở nên phổ biến. Các cơ sở bóc gỗ mọc lên rất nhiều và phân bố trên cả nước. Trong quá trình sản xuất gỗ bóc, các loại rác ván bóc chiếm tỉ lệ không nhỏ. Lượng rác này tích tụ lâu ngày không chỉ ảnh hưởng tới không gian sản xuất mà còn gây ô nhiễm môi trường. Công ty CPĐT Tuấn Tú xin bật mí với các bạn bí quyết tăng thu nhập từ rác ván bóc hiệu quả sau đây.

Bật mí bí quyết tăng thu nhập từ rác ván bóc
Có một biện pháp giúp bà con tăng thêm thu nhập từ nguồn rác ván bóc tưởng chừng bỏ đi này. Đó chính là chế biến rác ván bóc thành dăm gỗ hoặc mùn cưa. Đây là sản phẩm có giá trị sử dụng cao và được thị trường ưa chuộng. Dăm gỗ, mùn cưa là nguyên liệu chính cho ngành sản xuất bột giấy, ván gỗ ép nhân tạo hoặc sản xuất viên nén mùn cưa.

Để băm rác ván bóc thành dăm hoặc mùn, bà con cần đầu tư máy băm nghiền gỗ, ván bóc. Hiện có nhiều công ty cung cấp mặt hàng này tuy nhiên nổi bật trong số đó phải kể tới Công ty CPĐT Tuấn Tú. Sản phẩm của chúng tôi mang thương hiệu 3A, là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực máy nông, lâm nghiệp tại Việt Nam.

Hiện nay, Công ty cung cấp đa dạng các loại sản phẩm máy băm nghiền gỗ như: Máy băm gỗ 3A15Kw, máy nghiền gỗ 3A45Kw, máy băm gỗ, ván bóc 3A37Kw, máy băm ván bóc 3A30Kw, máy băm ván bóc 3A45Kw, máy băm ván bóc 3A15Kw, máy băm ván bóc 3A11Kw...

Hình ảnh máy băm gỗ, ván bóc 3A37Kw

Tùy theo năng suất hoạt động của cơ sở bóc gỗ mà chủ cơ sở lựa chọn sản phẩm máy băm ván bóc, gỗ tạp cho phù hợp. Lượng dăm gỗ bà con có thể bán cho các cơ sở thu mua tại địa phương. Như vậy vừa tăng được nguồn thu nhập, vừa giải quyết được lượng rác tồn đọng.

Trên đây là bí quyết tăng thu nhập từ rác ván bóc đã được nhiều cơ sở chế biến gỗ bóc áp dụng thành công! Để đặt mua máy hoặc nhận tư vấn miễn phí, bà con liên hệ số hotline: 02422050505
 
Top