Bất ngờ với tính ứng dụng của thang nhôm rút gọn Nikawa

diyhomedepot

Member
Xác minh
#1
Thang nhôm Nikawa được biết đến là dòng sản phẩm thang nhập khẩu chất lượng cao, thiết kế chắc chắn, an toàn, hiện đại với khả năng linh hoạt về chiều cao, tiết kiệm diện tích lưu trữ cũng như tính ứng dụng thực sự làm ta bất ngờ.


Thang là vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống của con người từ xưa đến nay. Nếu như trước đây thang được làm bằng chất liệu tre, gỗ, dây thì các loại thang hiện đại ngày nay còn được làm bằng chất liệu nhôm cao cấp. Dù làm bằng chất liệu gì, mục đích chính của thang cũng là để hỗ trợ chúng ta làm việc trên cao thật an toàn và nhanh chóng. Bài viết dưới đây xin được giới thiệu với các bạn về thang nhôm rút Nikawa và những ứng dụng của loại thang nhom rut gon này.

Thang nhôm Nikawa là một trong những thương hiệu đang được tin dùng nhất hiện nay bởi chất lượng đảm bảo, mẫu mã phong phú đa dạng. Với công nghệ Nhật, Nikawa hiện có rất nhiều dòng thang như thang ghế, thang rút, thang điện lực viễn thông, ghế thắp hương…Trong đó dòng thang rút, thang rút đa năng của thương hiệu này là lựa chọn hàng đầu cho những dự án thang nhôm lớn, yêu cầu cao về chất lượng và kỹ thuật.

Thang nhôm rút gọn Nikawa có rất nhiều kiểu dáng, như thang nhôm rút gọn đơn, thang nhôm rút gọn chữ A (dòng thang rút đa năng này có thể gấp lại hình chữ A để sử dụng hoặc duỗi thẳng). Ưu điểm của thang nhôm rút Nikawa chính là:


– Khả năng rút gọn tối đa chỉ còn chưa đầy 1 mét -> giúp chúng ta có thể dễ dàng mang vác di chuyển thang đến nơi làm việc một cách đơn giản. Thiết kế gọn và hiện đại này cũng giúp bạn có thể dễ dàng cất giữ thang tại những nơi chật hẹp mà không cần nhiều diện tích.
_ Linh hoạt về chiều cao nên thang nhôm Nikawa phù hợp với rất nhiều công việc khác nhau. Khi sử dụng, cần dùng chiều cao đến đâu chúng ta chỉ việc rút lên đến đó.
– Với thang rút chữ A của Nikawa, không cần điểm tựa, không cần người giữ thang, chỉ cần 1 người cũng có thể thao tác làm việc.
– Ưu điểm tuyệt vời nữa của thang nhôm rút chữ A thương hiệu Nikawa là bạn có thể dùng ở địa hình cao thấp.

Không chỉ vậy, độ dày ống và đường kính ống nhôm của thang nhôm rút gọn Nikawa Nhật đều lớn hơn các loại thang thông thường tạo sự chắc chắn và an toàn khi sử dụng. Đây chính là khác biệt lớn giữa các dòng thang nhôm cao cấp và thang nhôm giá rẻ.

Vì thang nhôm rút Nikawa không rỉ nên các loại thang này đều có thể sử dụng ở nơi ẩm ướt hoặc tiếp xúc trực tiếp nước, chất ăn mòn kim loại một cách tự do. Thang nhôm không rỉ, sáng, nhẹ, thiết kế đẹp nên có thể để ở những nơi sang trọng và cất giữ dễ dàng. So với thang sắt, thang nhôm Nikawa với trọng lượng nhẹ hơn, dùng rất nhiều năm vẫn đảm bảo an toàn.
 
Top