• Mọi người khi đăng bài trên diễn đàn chú ý: Các tin đăng của mọi người hãy giảm bớt hình ảnh chèn trong bài viết

Bạn đang bị mụn trứng cá - Nên ăn gì và kiêng gì?

admin

Administrator
Thành viên BQT
#1
Những vết mụn đều là nỗi lo cho mọi phái đẹp hiện nay, Vào các chế ăn uống rất hợp lý thì lại không đáng để lo ngại gì, bởi vì vết mụn sẽ đều quay trở lại.

Sau đây, sẽ nêu một số thực phẩm bạn nên kiêng kỵ và luôn tránh xa, để sở hữu bộ da mặt thật đẹp đẽ.


Thực phẩm không nên ăn khi bị mụn trứng cá

Thực phẩm cay nóng

Vào các chế độ ăn uống không hề hợp lý như, bổ sung nhiều vị cay nóng, cũng đều không phải là nguyên nhân chính, nhưng chúng lại là một tác nhân khiến vết mụn to thêm, và mọc nhiều hơn như bình thường.


Về cái nguyên nhân chính là đều do một số thức ăn này, vừa làm giảm quá trình thanh lọc ở trong cơ thể, sẽ ảnh hưởng tới hệ sinh lý của làn da, và đều gây nên tình trạng mụn hiện nay.

Thực phẩm có lượng đường cao
Do vậy, một số thực phẩm đều có chứa hàm lượng khá cao và luôn nằm trong danh sách có trong những thực phẩm gây ra mụn trứng cá.

Đường luôn được coi là hình thức có thể lại gây nên đột biến do sự kích thích hệ sản sinh ra mụn. Để sở hữu một làn da thật sạch sẽ của mụn trứng cá, bạn nên hạn chế ở mức thấp nhất trong nguồn thực phẩm luôn chứa đường.

Thực phẩm nên ăn khi bị mụn trứng cá
Thực phẩm từ nguồn rau củ quả tươi
Tuy nhiên, rau củ quả tươi có chứa một hàm lượng vitamin khá dồi dào, để giúp tăng cường các hệ miễn dịch cực kỳ là hiệu quả.


Đây chính là nguồn rau củ quả rất cần bổ sung cho cơ thể lẫn cả sự kết hợp với việc điều trị mụn có hiệu quả tốt nhất.

Thực phẩm chứa kẽm
Loại ngũ cốc nguyên hạt hoặc là những nguồn hải sản có chứa nhiều lượng kẽm rất dồi dào.

Còn giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, luôn phòng ngừa và trị mụn vào một cách tốt nhất. Chúng có thể trả lại da mặt, bởi được làm sạch mụn nhanh chóng.

Hơn thế nữa, trong những loại ngũ cốc nguyên hạt, còn nhiều hàm lượng axit béo không no. Vào lượng vitamin E đều chứa công dụng bảo vệ da. Vẫn có thể tạo ra độ đàn hồi cho làn da luôn căng mịn hơn.
 
Top