• Mọi người khi đăng bài trên diễn đàn chú ý: Các tin đăng của mọi người hãy giảm bớt hình ảnh chèn trong bài viết

Bạn có tin : chơi game cũng giúp cai được thuốc lá

huongdoan

New member
Xác minh
#1
Ngày nay, việc cai thuốc lá luôn là nổi bận tâm của rất nhiều cá nhân và gia đình bởi vì tác hại vô cùng nguy hiểm của nó. Một trong những cách cai thuốc lá mới lạ và hết sức hiểm quả mà không phải ai cũng biết đó là việc chơi game cũng có thể giúp bạn có thể cai được thuốc lá. Chính vì lý do đó mà bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin vô cùng thú vị về việc cai thuốc thông qua chơi game mà bạn có thể tham khảo!

Chơi game vừa là một hình thức giải trí tốt vừa là một phương pháp vô cũng hữu hiệu mà bạn có thể áp dụng để có thể lãng quên việc hút thuốc vô cùng có hại của mình. Đặc biệt khi chơi game cũng với một người khác bạn sẽ cảm thấy vô cùng vui vẻ và hưng phấn, dần dần bạn như bị cuốn vào game đó và có thể không còn bận tâm đến sự thèm thuốc của mình. Vì thế mà khi bạn mệt mỏi và buồn chán, bạn hãy tìm đến phương pháp giải trí nào đó, chẳng hạn là việc chơi game để có thể nhanh chóng vượt qua cơn mệt mỏi đó một cách nhanh chóng nhất. Nếu bạn chỉ chơi game một mình thì nó cũng dễ gây nhàm chám và dẫn đến sự từ bỏ giữa chừng, ngược lại khi chơi theo nhóm, theo cặp bạn sẽ có tâm lý muốn tranh đấu và giành được chiến thắng một cách đam mê và lâu dài nhất. Có thể bạn vượt qua được cơn thèm thuốc trong quá trình bạn tương tác và chơi game với đồng đội mà lâu dần bạn không nhận ra được điều đó.

Trong quá trình chơi, bạn sẽ có cảm giác chiến đấu tranh giành, càng đam mê, cảm giác đó lại càng mãnh liệt và vô cùng nhiệt huyết hơn khi yếu tố muốn chiến thắng của bạn cứ to và lớn dần lên. Khi đó bộ não của bạn chỉ chi phối cho niềm đam mê ưu tiên số 1 ở thực tại đó chính là việc chơi game của mình. Trong thời điểm đó, điều khiến họ quan tâm nhiều nhất và chính đó là việc chơi game và làm sau đó để trở thành người chiến thắng trong vấn game đó. Những yếu tố khác như cơn thèm thuốc lúc đó chỉ giống như một điều không quan trọng và không đáng để bạn bận tâm đến. Bên cạnh đó, trong đầu họ cứ lớn dần những câu hỏi làm sao để có thể chơi tốt ván game đó, khiến đói thủ bị đánh lừa và những câu hỏi đó nhiều và cần thiết đối mức độ mà game thủ chỉ muốn chơi và làm sao có thể trở nên thắng trong các ván game.

Từ những chia sẻ trên mà tôi hi vọng rằng gia đình, người thân, bạn bè của những người nghiện thuốc có thể cũng hỗ trợ và giúp đỡ họ để cũng ai thuốc và vượt qua được những cơn thèm thuốc dữ dội hằng ngày của họ. Đặc biệt là đối với những người nghiện thuốc họ cần trang bị một ý chí, niềm động lực đủ lớn để dằn lòng không để các cơn thèm thuốc dụ dỗ, làm lung lây ý chí và kế hoạch cai thuốc của bạn. Việc cai thuốc giúp không chỉ giúp bạn từ bỏ thói quen hút thuốc không tốt của bạn mà nó còn có nhiều ý nghĩa khác giúp cho cuộc sống của bạn trở nên khoả mạnh và lành mạnh.


Tham khảo bài bỏ thuốc lá được 2 tháng tại thanhnghi.vn/bo-thuoc-la-bao-lau-thi-co-the-binh-thuong.html
 
Top