• Mọi người khi đăng bài trên diễn đàn chú ý: Các tin đăng của mọi người hãy giảm bớt hình ảnh chèn trong bài viết

Andy cơ sở may và bán sỉ quần áo trẻ em uy tín tại Đà Nẵng

huongdoan

New member
Xác minh
#1
Chào bạn , mình là một chủ shop quần áo thời trang nữ, hiện m đang nhập hàng quảng châu về bán và đang có ý định sẽ thiết kế ra sp cho riêng shop của mình , nhưng m mới khởi nghiệp và vốn đầu tư ít nên m đang tìm kiếm nhà may chịu cho mình may những sp với số lượng ít và giá công may hợp lý Mình tìm thông tin và biết được xưởng may đồng phục Andy , mình đọc thông tin thì thấy rất phù hợp với tiêu chí của mình Bạn có thể tu vấn kỹ hơn cho mình được không?

Không chỉ cung cấp quần áo trẻ em giá sỉ cho khách hàng trong và ngoài nước, mà Xưởng may Andy còn là cơ sở chuyên nhận may gia công quần áo với số lượng lớn, từ 600 bộ trở lên, sử dụng hệ thống máy móc công nghệ hiện đại, đảm bảo chất lượng trên từng sản phẩm.

Là cơ sở may và bán sỉ quần áo trẻ em uy tín tại Đà Nẵng có kinh nghiệm làm việc lâu năm trong ngành thời trang trẻ em, Andy đã không ngừng đầu tư, đổi mới, sáng tạo để cho ra đời các sản phẩm mới chất lượng nhất nhằm cung cấp và phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

là xưởng may gia công, chuyên lên rập, thiết kế, cắt hàng, may gia công, đóng bao bì và cho ra thị trường những sản phẩm quần áo kiểu dáng đẹp thời trang, chất liệu đảm bảo, chuyên cung cấp quần áo sỉ giá rẻ ở Đà Nẵng không qua trung gian với giá tận xưởng gốc, có thể đổi trả sang mẫu mới với số lượng lớn.

Thứ ba, khi hợp tác làm ăn với các xưởng may quần áo giá sỉ, trong trường hợp bạn có năng khiếu thiết kế ra những bộ trang phục của riêng mình, bạn sẽ không cần phải tốn công để đi tìm cho mình một xưởng may nữa.

là xưởng may quần áo chất lượng với hình mẫu được chụp từ sản phẩm thật 100 không qua chỉnh sửa, tạo điều kiện cho khách hàng tỉnh trên mọi miền đất nước có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm trên website của dù không thể đến xem hàng trực tiếp.

Bạn đang cần đặt may áo thun để làm đồng phục cho công ty, trường học, câu lạc bộ hoặc cho gia đình mà còn băn khoăn về chất lượng và giá cả. Đến với xưởng mayáo thun đồng phục Andy tại Đà Nẵng mọi lo lắng của bạn sẽ được giải quyết.

Tham khảo thêm : [Top] Mẫu Áo Đồng Phục Đà Nẵng Đẹp & Xưởng May In Đồng Phục Rẻ
 
Top