• Mọi người khi đăng bài trên diễn đàn chú ý: Các tin đăng của mọi người hãy giảm bớt hình ảnh chèn trong bài viết

5 phương pháp trị môi thâm dễ dàng có thể áp dụng ngay tại nhà mình

admin

Administrator
Thành viên BQT
#1
Tại vì đôi môi của bạn hay bị thâm nám, sẽ khiến một số bạn gái luôn mất tự tin lẫn cả ngại ngùng khi giao tiếp với những người khác. Đặc biệt là mỗi lần đánh son môi.

Bởi chính là nguyên nhân còn khiến cho đôi môi mất đi lượng màu hồng tự nhiên, thường là uống trà hoặc cà phê, trong ánh sáng mặt trời đều là phần lớn do thường sử dụng son môi chỉ chứa nhiều chất chì.

Không chỉ là vấn đề thẩm mỹ mà còn cải thiện toàn bộ sức khỏe, cho tình trạng đôi môi, cho tới một cách chữa trị môi thâm sau đây, sẽ đều áp dụng một cách dễ dàng tại nhà mình cũng không vốn có nhiều thời gian.


Dưa leo
Thành phần của quả dưa leo có chứa chất làm trắng. Chính vì thế, nó sẽ làm trắng đôi môi của bạn theo một cách hiệu quả, bạn chỉ nên thái từng miếng dưa leo nhỏ và luôn chà lên vùng môi trong vài phút tới.

Để một lúc sau đó, bạn vẫn để yên đôi môi từ từ để hấp thụ lượng chất từ dưa leo rồi lại xóa đi một đường thâm. Nên áp dụng cách trị môi thâm này đều đặn hàng ngày.

Dầu hạnh nhân
Dầu hạnh nhân luôn được xem là các nguyên liệu rất cần thiết cho các giới trẻ luôn ưa chuộng các công dụng này. Mà bạn chỉ nên pha trộn chất hỗn hợp hạt nhân và nguồn dầu dừa rồi pha trộn với nhau.

Đường
Tuy nhiên, lượng đường luôn loại bỏ các tế bào chết, và đều giảm hiện tượng khô môi, sẽ làm căng mọng đôi môi của bạn. Sẽ thoa hỗn hợp này đều đặn hàng tuần, bạn nên kiên nhẫn thực hiện trong vòng 3 - 4 lần tháng. Đã giúp đôi môi bạn đã hồi sinh.

Mẹo dùng Chanh để trị môi thâm
Quả chanh luôn nằm trong danh sách làm đẹp cho mấy chị em phụ nữ, có thể làm sáng đôi môi có khả năng trị vết thâm nám hiệu quả.

Thao tác này, khá là đơn giản, bạn chỉ cần massage đôi môi của mình bằng nguồn nước cốt chanh khoảng một vài phút. Đều thực hiện theo cách này trong một quãng thời gian thì đôi môi của bạn mới đảm bảo tốt.

Mật ong
Đồng thời, mật ong là nguồn trợ thủ đắc lực cho mấy chị em có sở thích làm đẹp tại nhà. Về các công thức điều thế khá là đơn giản, bạn chỉ làm công thức pha trộn với nguồn mật ong tự nhiên,.
 
Top