• Mọi người khi đăng bài trên diễn đàn chú ý: Các tin đăng của mọi người hãy giảm bớt hình ảnh chèn trong bài viết

4 điều đáng chú trọng đến kiến trúc sư khi thuê họ thiết kế phòng ngủ

admin

Administrator
Thành viên BQT
#1
Khi bạn đã xây dựng một căn nhà, thì mọi người đang mải mê đến căn bếp, thì nhà tắm cũng đều quan trọng đến chức năng vận hành cải tạo những căn phòng này. Chính vì vậy, gian phòng ngủ thường bị bỏ qua còn được chú ý đến sau cùng.

Gian phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi hoặc thư thái, sẽ góp phần tái tạo lại sức lao động sau một ngày làm việc hay căng thẳng và mệt mỏi. Do điều này khá là quan trọng.

Nếu bạn đang mong muốn có một không gian phòng ngủ được ưng ý nhất, về mọi khía cạnh khác, thì các kiến trúc sư giỏi sẽ đều giải thích những điều này như sau.

Lập danh sách những gì bạn muốn trong phòng ngủ của mình
Cũng lựa chọn bất kỳ một phòng khác nào. bạn đều lập ra một danh sách như mong muốn của mình ở trong phòng ngủ. Điều này, có thể giúp ích cho rất nhiều mẫu thiết kế của những kiến sư trong lĩnh vực này.


Theo phần danh sách này, sẽ dao động từ một số chi tiết khá lớn như thêm cái cửa ở ngoài ban công, lượng lô-gia luôn có khoảng sân riêng, để làm cho cánh cửa sổ to ra đôi chút.

Cho tới các chi tiết vừa khớp như bạn đang muốn có một cái đèn ở bên cạnh chiếc giường hoặc còn treo chúng lên bức tường.

Ưu tiên của bạn là gì
Ở phần tiếp theo, bạn luôn lựa chọn một số điều được ưu tiên trước hết phải là của mình. Trong việc này, thường liên quan tới mọi vấn đề về ngân sách.


Đều giống như một số phòng khác cùng chung trong dự án làm đồ nội thất của riêng bạn, cũng có những thứ mà bạn bắt buộc phải có mọi thứ đều không có.

Kể từ đó, nhà thiết kế cũng biết được, để bỏ những thứ gì, nên thêm những cái gì mà không ảnh hưởng tới mọi yêu cầu của riêng bản thân bạn.

Đồ đạc và trang trí trong phòng ngủ

Nên đồng ý một chiếc giường sẽ trọng tâm hơn việc bố trí riêng đồ nội thất cho căn phòng. Vẫn còn những chi tiết nhỏ, mà bạn cũng muốn thay tất cả bộ mới vào.

Phong cách thiết kế
Bạn nên đề xuất một số phong cách thiết kế được tổng thể cho gian phòng ngủ của bạn. Hãy dựa vào các bức ảnh bởi chính là nguồn thu thập trong danh sách như mong muốn của bạn.


Để tìm ra một chủ đề mới nhất, nhưng cũng để ý đến phần thiết kế được tổng thể cho toàn bộ diện tích của căn nhà.
 
Top