• Mọi người khi đăng bài trên diễn đàn chú ý: Các tin đăng của mọi người hãy giảm bớt hình ảnh chèn trong bài viết

3 sai phạm của công ty dược phẩm Ích Nhân làm mất lòng tin người tiêu dùng

#1
3 sai phạm nghiêm trọng của công ty dược phẩm Ích Nhân làm mất lòng tin của người tiêu dùng:
1) Láo nháo quảng cáo TPCN: Cty TNHH dược phẩm Ích Nhân 10 năm uy tín vẫn "né tránh" báo chí:

Ông Vũ Ngọc Đào – bộ phận maketting, đại diện cty TNHH dược phẩm Ích Nhân cho rằng thông tin sai lệch, “vượt phép” về công dụng sản phẩm của cty mình là do bị hacker tấn công đưa thêm thông tin?

2) Thông tin sản phẩm không đúng, Công Ty Ích Nhân đang lợi dụng lòng tin của người tiêu dùng?Sử dụng hình ảnh không phù hợp, thông tin sản phẩm thực phẩm chức năng có tác dụng như thuốc chữa bệnh, nhập nhằng khái niệm đông trùng hạ thảo và nhộng trùng thảo trên bao bì, đấy là những dấu hiệu vi phạm rõ ràng đang tồn tại trong sản phẩm Khang dược sâm do Công ty TNHH Nam Dược sản xuất và Công ty TNHH Dược phẩm Ích Nhân tiếp thị và phân phối.

3) Nam Dược, Ích Nhân lừa đảo đánh tráo hình ảnh quảng cáo để lừa người tiêu dùng:
Công ty TNHH Dược phẩm Ích Nhân (gọi tắt là Công ty Ích Nhân) – đơn vị tiếp thị, phân phối hàng loạt sản phẩm bởi Công ty TNHH Nam Dược (gọi tắt là Công ty Nam Dược) quảng cáo hàng loạt thực phẩm chức năng không đúng với chất lượng thực tế. Lợi dụng hình ảnh, uy tín của cơ quan y tế để quảng cáo sản phẩm. Nghiêm trọng hơn, đơn vị này còn đánh tráo hình ảnh quảng cáo trong một số sản phẩm để bán hàng.

Xem chi tiết sai phạm tại đây
 
Top